Cách gửi email marketing hiệu quả

Bạn đang có ý tưởng cho một chiến dịch email marketing và đang tìm hiểu cách gửi email một cách hiệu quả. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn cách xây dựng kế hoạch gửi email một cách tốt nhất.

Cách gửi email marketing hiệu quả
Email Marketing

Phân loại khách hàng:

Do sản phẩm kinh doanh của mỗi doanh nghiệp khác nhau nên ta cần phân loại khách hàng để có được nguồn khách hàng tiềm năng. Tương ứng với mỗi nhóm khách hàng sẽ có những chiến lược tiếp cận bằng các cách gửi email khác nhau.

Khảo sát nhu cầu khách hàng:

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng sẽ giúp bạn xây dựng được cách gửi email marketing tốt nhất. Nếu bạn cung cấp cho khách hàng các thông tin hấp dẫn, hữu ích với họ. khách hàng sẽ chấp nhận để bạn gửi cho họ các email quảng cáo.

Tạo tiêu đề hấp dẫn, thu hút:

Khách hàng sẽ chú ý tới điều gì đầu tiên khi họ nhận được email marketing từ bạn? đó chính là dòng tiêu đề, đối với các email quảng cáo rất nhiều người sẽ dựa vào việc đọc tiêu đề xem có mở thư không. Một tiêu đề hấp dẫn, gây tò mò sẽ khiến chiến dịch marketing bằng email của bạn đạt hiệu quả cao.

Tạo nội dung email phù hợp:

Nội dung của một email marketing phải phù hợp với từng nhóm đối tượng khách, đánh đúng nhu cầu. Cách bạn gửi chia sẻ dựa vào nội dung quảng cáo, thậm chí chỉ là nội dung chia sẻ có liên quan tới lĩnh vực hoặc thông điệp có ích để khách hàng nhớ tới bạn.

Gửi email đúng thời điểm:

Rất nhiều doanh nghiệp không hiểu tại cách gửi email của mình không đạt hiệu quả cao. Hãy kiểm tra thời điểm bạn gửi email để chắc chắn thời điểm bạn gửi thư là hợp lý. Bạn nên sử dụng phần mềm quảng cáo này để gửi  email cho các doanh nghiệp vào các ngày từ thứ hai tới thứ sáu, email cho người tiêu dùng thì nên gửi vào các ngày thứ hai hoặc thứ năm. Đó chính là thời điểm khách hàng mở email nhiều nhất.

Gửi email với tần suất vừa phải:

Điều này để tránh gây phản cảm cho khách hàng khi gửi quá nhiều email marketing trong một thời gian ngắn. Nếu khách hàng bị phản cảm, họ sẽ thông báo spam thư của bạn, và bạn đã bị loại trong mắt khách hàng.

Để có một chiến dịch marketing hiệu quả, bạn nên áp dụng thêm các phần mềm gửi email hàng loạt khác để có được kết quả tốt nhất.

Cách gửi email marketing hiệu quả 5.00/5 (100.00%) 6 votes

a23

A23 Marketing - Giải Pháp Mới Nhất cho bạn

More Posts - Website

Follow Me:
Facebook

Bình luận

a23

A23 Marketing - Giải Pháp Mới Nhất cho bạn

3 thoughts on “Cách gửi email marketing hiệu quả

    1. Hiện nay cty mình đang phân phối dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, dự án Vinpearl Phú Quốc 3, Vinpearl Nha Trang resort & Villas. Mình chưa biết cách sử dụng tối đa hiệu quả gửi email marketing. Đang cần sự trợ giúp từ các bạn. Hãy giúp mình nhé. Xuân Khá : 093654356

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mua ngay

0911.77.2323