fbpx

Lợi ích khi sử dụng SMS Marketing trong trường học

Các trường học đang phải cạnh tranh gay gắt với đối thủ trong vấn đề tuyển sinh. Để tạo ra sự khác biệt, bạn cần làm gì ? Hãy thử nghiên cứu về SMS Marketing, đây là phương pháp Marketing rất có lợi khi sử dụng cho trường học.

Lợi ích khi sử dụng SMS Marketing trong trường học
Lợi ích khi sử dụng SMS Marketing trong trường học

1, Giảm chi phí Marketing trong trường học.

– Chi phí Marketing:

Với các trường học ở Việt Nam, việc đầu tư thực hiện hẳn một chiến dịch Marketing theo hình thức truyền thống là rất hiếm. Vì chi phí thực hiện chiến dịch Marketing như vậy là rất lớn. Phần mềm SMS Marketing sẽ giúp bạn giải  quyết vấn đề này.

Với một phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt, bạn có thể thực hiện một chiến dịch SMS quảng cáo cho trường học của mình bất cứ khi nào thấy phù hợp. Bạn không phải lo về chi phí, bởi vì nó chỉ  bằng một bữa cơm của bạn.

– Chi phí tuyển sinh:

Tuyển sinh theo các cách truyền thống, trường học phải hao tốn rất nhiều nhân lực, công sức, tài chính cho việc quảng cáo để tuyển sinh. Việc sử dụng SMS Marketing sẽ giúp các trường học giảm thiểu tối đa chi phí.

2, Dễ dàng hơn trong việc quản lý học sinh, sinh viên.

Cách thu thập danh sách số điện thoại sinh viên, học sinh rất

 Với sự hỗ trợ của phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt, các trường học sẽ dễ dàng hơn trong việc quả lý học sinh, sinh viên. Bạn chỉ cần có cách thu thập danh sách số điện thoại của học sinh, sinh viên tốt là bạn không cần lo lắng vấn đề thông báo nhập học, khai giảng, thông báo nghỉ học đột xuất như trước kia.

Với phần mềm Marketing SMS Marekting, bạn có thể dễ dàng thực hiện các chiến dịch Marketing, gửi thông tin tới học viên và phụ huynh một cách nhanh chóng, tiện lợi… Đây chính là một lợi thế, một ưu điểm nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua việc sử dụng phần mềm Marketing này cho trường học của mình.

Lợi ích khi sử dụng SMS Marketing trong trường học
5 (100%) 3 votes

a23

A23 Marketing - Giải Pháp Mới Nhất cho bạn

More Posts - Website

Follow Me:
Facebook

 

Bình luận

a23

A23 Marketing - Giải Pháp Mới Nhất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 024.66.700.800