fbpx

9 LÝ DO TẠI SAO DOANH NGHIỆP KHÔNG NÊN BỎ QUA EMAIL MARKETING???

Email Marketing đang dần trở thành một công cụ Marketing tuyệt vời mà không một doanh nghiệp nào có thể bỏ qua. Với Email Marketing bạn có thể quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và sản phẩm, hay đơn giản hơn chỉ là chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình…

Phần mềm A23 Email Marketing

Vậy thực chất Email Marketing mang lại cho bạn những lợi ích gì mà lại chiếm được nhiều sự tin tưởng của đông đảo các doanh nghiệp như thế? Mời các bạn cùng tìm hiểu và đón đọc trong bài viết dưới đây của A23.vn nhé!

1.Tiết kiệm chi phí Marketing cho doanh nghiệp của bạn đến mức tối thiểu.

Hiện nay, có rất nhiều kênh để triển khai các hình thức Marketing như: báo giấy, báo điện tử, pr thông qua các KOLs… Tuy nhiên, các hình thức này sẽ gây tốn của bạn một khoản không nhỏ, chưa kể đến việc các hình thức này chưa chắc sẽ tiếp cận được một cách trực tiếp đến các đối tượng khách hàng của bạn. Trong khi đó mức giá của dịch vụ Email Marketing lại thấp hơn rất nhiều mà lại giúp bạn gửi thông tin đến đúng đối tượng một cách nhanh nhất.

Email Marketing tiết kiệm chi phí Marketing cho doanh nghiệp của bạn đến mức tối thiểu.

2. Tỷ lệ thành công cao.

Với sự phát triển rộng khắp của mạng internet, sự phổ biến của hòm thư điện tử và các công cụ kiểm tra nội dung email thì tỷ lệ thành công trong tiếp thị qua email là rất cao, có thể đạt tới 99% vào inbox.

Tỷ lệ thành công cao.

3. Tốc độ nhanh chóng mà không một hình thức Marketing nào sánh được.

Bạn có thể gửi Email đến hàng ngàn đối tượng khách hàng trong tích tắc chỉ với một cú click chuột.

Tốc độ nhanh chóng mà không một hình thức Marketing nào sánh được.

4. Thống kê kết quả chi tiết

Bạn có thể biết được tỉ lệ gửi email thành công là bao nhiêu, bao nhiêu người đã nhận được thư, bao nhiêu người đã đọc và nhấp vào 1 link nào đó trong thư.

Kết quả thống kê chi tiết

5. Hướng đúng mục tiêu

Email Marketing cho phép bạn gửi những nội dung liên quan đến các đối tượng có mục tiêu cụ thể dựa trên mối quan tâm và sở thích của họ.

6. Ứng dụng linh hoạt

Với ứng dụng Email Marketing của A23.vn , bạn hoàn toàn có thể chủ động đặt lịch hẹn giờ gửi thư, đặc biệt không bị giới hạn bởi các hình thức thiết kế, khối lượng nội dung và số lượng người nhận.

Với ứng dụng Email Marketing của A23.vn , bạn hoàn toàn có thể chủ động đặt lịch hẹn giờ gửi thư .

7. Tăng khả năng nhận biết thương hiệu, giữ mối quan hệ với khách hàng.

Với mỗi thông điệp được gửi đi từ phần mềm Email Marketing, bạn có thể chèn logo của công ty để tăng khả năng nhận biết thương hiệu, hoặc đưa ra các ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết, giúp họ tiếp cận được các dịp khuyến mãi.

Tăng khả năng nhận biết thương hiệu, giữ mối quan hệ với khách hàng.

8. Giúp bạn tìm hiểu và có thêm nhiều thông tin về khách hàng của mình.

Email Marketing góp phần làm tăng số lượng các khách hàng sử trao đổi, sử dụng các dịch vụ của phía doanh nghiệp cung cấp. Qua đó, bạn biết được khách hàng mong muốn gì và thái độ của khách hàng ra sao khi nhận được các Email Marketing từ bạn.

Email Marketing giúp bạn tìm hiểu và có thêm nhiều thông tin về khách hàng của mình.

9. Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Bạn thấy còn cách nào tốt hơn là để doanh nghiệp của bạn luôn hiện hữu trong tâm trí của khách hàng hơn là một chiến dịch email? Và nếu khách hàng của bạn nhớ đến bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ được giới thiệu đến bạn bè và người thân của vị khách hàng đó. Nếu thông tin liên lạc email của bạn cung cấp cùng với nội dung hấp dẫn, khách hàng của bạn chia sẻ nó, chia sẻ lợi ích với đông đảo bạn bè và người thân. Từ đó thúc đẩy doanh nghiệp, tăng uy tín thương hiệu.

Email Marketing thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Về phần mềm A23 Email Marketing…

Email Marketing mang đến hiệu quả cao bất ngờ trong kinh doanh, giúp quảng bá hình ảnh của quý khách hàng, doanh nghiệp với chi phí thấp chưa từng có. Nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp và tốt nhất Việt Nam, A23.vn  đã xây dựng hệ thống Email Marketing với máy chủ chuyên biệt, đảm bảo cho bạn chất lượng và số lượng gửi email tốt nhất.

Phần mềm A23 Email Marketing

Phần mềm Email Marketing đáp ứng đầy đủ các tính năng mà bạn muốn:

 • Tích hợp được nhiều server gửi mail uy tín trên thế giới
 • Chủ động cài đặt BrandName, Email Reply giúp XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU của doanh nghiệp
 • Thư viện template Email Marketing phong phú được tích hợp sẵn trong phần mềm, dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn.
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với tính năng CÁ NHÂN HÓA, gửi email với tên riêng và các thông tin của người nhận
 • Thống kê chi tiết, đầy đủ tỷ lệ, địa chỉ email đã mở, email đánh dấu spam hay email từ chối giúp bạn đánh giá chính xác hiệu quả của chiến dịch email marketing.

Và rất nhiều tính năng hữu ích khác, phục vụ tốt nhất cho kế hoạch marketing qua email của bên bạn!

Phần mềm Email Marketing đáp ứng đầy đủ mọi tính năng mà bạn mong muốn.

Nhiều sự lựa chọn

 • A23.vn Email Marketing cung cấp nhiều lựa chọn cho quý khách hàng lựa chọn với các mức giá và cấu hình hợp lý nhất.

Dễ dàng quản lý, sử dụng

 • Gửi Email cho cùng lúc nhiều khách hàng nằm trong danh sách liên hệ.
 • Tạo nội dung Email chuyên nghiệp với ảnh và style bắt mắt.
 • Thống kê xem những ai quan tâm, nhấp mở Email của bạn.
 • Tích hợp mạng xã hội, tự động hẹn lịch gửi Email và nhiều nữa …

Tư vấn – thiết kế

 • Mọi công đoạn cần thiết khi triển khai một chiến dịch Email Marketing đều được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện. Bạn chỉ cung cấp nội dung và thông điệp, chúng tôi sẽ thay bạn mang nó đến bên khách hàng.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu với đội ngũ kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn nhận được kết quả mong muốn.

Sự hỗ trợ

 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và trình độ cao của A23.vn luôn làm việc tận tình 24/7. Khi có sự cố về dịch vụ, quý khách hàng sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Lời kết

Qua bài viết, A23.vn hi vọng đã cung cấp cho các bạn lợi ích mà dịch vụ Email Marketing mang lại. Để nâng cao hiệu quả công việc và tận hưởng hết tất cả các lợi ích mà dịch vụ Email Marketing mang lại, các bạn hãy liên hệ và đăng ký sử dụng dịch vụ email tại A23.vn qua email [email protected] hoặc gọi số 0912.894.722 để được chúng tôi phục vụ tận tình tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

 

Bình luận

Trả lời

Hotline 024.66.700.800