fbpx

Bí quyết tìm kiếm Data bất động sản 2019

Chắc hẳn bất kì doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nào cũng băn khoăn về vấn đề:” Làm sao để tìm kiếm được Data khách hàng bất động sản?”. Việc tìm kiếm và chốt được đơn hàng từ data thu lại từ quá trình tìm kiếm được đánh giá là yếu tố sống còn giúp các nhân viên môi giới cũng như doanh nghiệp đó phát triển lâu dài, bền vững hay không?

Thị trường Bất động sản hiện nay đang trên đà phát triển và hứa hẹn sẽ đạt mức đỉnh điểm giai đoạn 2018-2020 theo chu kì bất động sản. Và chắc chắn rằng thật dễ dàng khi thấy ở các trang tìm việc là các sàn giao dịch hiện nay đang trong cuộc hạy đua tuyển dụng “đội quân sale” tinh nhuệ để sẵn sàng chiến thắng trên mọi chiến trường khốc liệt. Vậy doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị gì cho cuộc chơi đầy cam go này chưa? Hãy cùng khám phá 7 cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản theo tổng hợp từ a23.vn để bổ sung thêm vào kinh nghiệm sẵn có của bạn nhé.

Bí kíp tìm kiếm data bất động sản chất lượng 2019

1. Phát tờ rơi, treo băng-rôn, quảng cáo trên báo giấy: Cách tìm kiếm Data khách hàng bất động sản truyền thống nhất.

Có thể nói đây là phương pháp cơ bản và truyền thống trong kinh doanh bất động sản. Với phương pháp này bạn sẽ đánh trực tiếp được vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên lại gây tốn kém khá nhiều chi phí vào thiết kế, in ấn tờ rơi, băng-rôn, chi phí nhân công, chi phí thuê những địa điểm mà công ty bạn đánh giá là tiềm năng…

Phát tờ rơi, treo băng-rôn, quảng cáo trên báo giấy: Cách tìm kiếm Data khách hàng bất động sản truyền thống nhất.

Gợi ý một số vị trí được môi giới hướng đến để tìm kiếm data khách hàng bất động sản như: khu đất sắp quy hoạch, các khu vực xung quanh dự án, khu dãy trọ đông công nhân, công viên buổi sáng, chiều, công ty cơ quan lớn quanh khu dự án…

Tùy thuộc quan điểm và nhận định của mỗi người mà lựa chọn vị trí phù hợp để quảng cáo, từ đó có được nguồn data khách hàng bất động sản chất lượng.

Quảng cáo bất động sản thông qua báo giấy

Với hình thức báo giấy, các bạn có thể lựa chọn nhiều đầu báo khác nhau cũng như vị trí hiển thị quảng cáo sao cho vừa đạt hiệu quả lại phù hợp với ngân sách quảng cáo đưa ra. Với cách làm này bạn sẽ thu lại được hiệu quả cao bởi cách đánh trực tiếp vào lượng khách hàng tiềm năng để quảng cáo tuy nhiên để chuyển hóa thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Thêm vào đó chi phí bỏ ra cũng hề thấp.

2. SMS Marketing: Kế hoạch marketing bất động sản hoàn hảo với chi phí giá rẻ

Phương pháp tìm kiếm data khách hàng bất động sản này được sử dụng rất phổ biến đó là dùng phần mềm bắn tin nhắn SMS để gửi những tin nhắn đến hàng loạt khách hàng. Và thông thường danh sách số điện thoại lên đến hàng trăm ngàn tùy theo từng quy mô tổ chức. Thêm vào đó, số điện thoại có thể là ngẫu nhiên được lấy hoặc được lựa chọn theo từng đối tượng cụ thể. Nếu thành công về mặt nội dung và dự án đáng được quan tâm thì sẽ có khách hàng gọi lại hỏi thăm về dự án cụ thể như thế nào. Lúc đó chỉ việc tư vấn và chốt đơn hàng mà thôi.

Tham khảo SMS Marketing cho bất động sản.

SMS Marketing: Kế hoạch marketing bất động sản hoàn hảo với chi phí giá rẻ

3. Telesales – gọi điện thoại trực tiếp giới thiệu dự án.

Được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp kinh điển tìm kiếm data khách hàng bất động sản được áp dụng triệt để trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào chứ không chỉ nói riêng về bất động sản và mang lại hiệu quả cao. Theo đó, đa phần các sàn giao dịch sẽ tìm mua data số điện thoại khách hàng (với danh sách khách hàng tiềm năng có khả năng tài chính mạnh để mua bán bất động sản) và sau đó phân phối xuống cho các nhân viên kinh doanh để có thể giới thiệu dự án. Thông thường, các doanh nghiệp hiện nay thường chọn datakhachhang24h.com để mua data tiềm năng. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng nên được nhiều công ty lựa chọn để tìm kiếm data khách hàng bất động sản hiệu quả nhất và chất lượng nhất.

Gợi ý với các bạn là thời điểm telesale thích hợp nhất (hay còn gọi là giờ vàng để gọi điện thoại) là khoảng từ 10-11h sáng và 3-4h chiều. Đây là khung giờ mà khách hàng dễ nghe điện thoại nhất và có thể sẵn sàng lắng nghe những tư vấn của bạn về lĩnh vực quan tâm. Tuy nhiên, để thành công bằng phương pháp telesale này, bạn phải có kỹ năng gọi điện thoại thật tốt và chuyên nghiệp. Phương pháp này đòi hỏi người kinh doanh có tinh thần bền bỉ vì chắc chắn bạn sẽ thường xuyên nhận được sự từ chối thằng thừng từ khách hàng như : tắt máy ngang, hoặc anh/chị không có nhu cầu, tôi không tham gia …

Telesale – Gọi điện thoại khách hàng giới thiệu trực tiếp dự án bất động sản.

May mắn hơn thì khách hàng sẽ trả lời là: “Dự án đó ở đâu vậy, khi nào có thời gian anh/chị sẽ gọi lại, cho mail để gửi thông tin dự án” … tuy nhiên cũng có những trường hợp cực kỳ may mắn là: “Anh/chị vừa mới xem dự án đó xong nhưng công ty đó hiện không có căn/lô chị thích, không biết công ty em có không, tư vấn giúp anh/chị…”

Vì vậy, đây được đánh giá là phương pháp tìm kiếm data khách hàng bất động sản đòi hỏi người làm sale phải thật sự kiên trì bám sát, chăm sóc khách hàng. Nhằm đưa đến mục đích cuối cùng của telesale bất động sản đó chính là chốt bằng được cuộc hẹn và chốt hợp đồng với khách hàng.

4. Thường trực tại các dự án và tư vấn trực tiếp.

Cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản này rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải thực sự kiên trì, bám đuổi theo dự án trong suốt thời điểm nóng mở bán. Vì thực tế, bạn sẽ không biết được có những khách hàng đọc được thông tin dự án ở đâu đó, và muốn tự đến xem trực tiếp. Và đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn có thể tìm hiểu nhu cầu và tư vấn chốt hợp đồng khách khá dễ dàng.

Thường trực tại các dự án và tư vấn trực tiếp

Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp khách hàng đã xem dự án với môi giới rồi nhưng vẫn đi xem lại thì bạn cần tìm hiểu nhu cầu và đưa ra sự tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê một văn phòng mở sàn giao dịch bất động sản ngay gần dự án để có thể nhanh chóng thu hút khách hàng hoặc dùng những chiêu thức hấp dẫn hơn để gây sự chú ý của mọi người khi đi ngang qua dự án.

5. Tạo website, SEO từ khóa, quảng cáo Google adwords, Facebook: Chiến lược tìm kiếm data khách hàng bất động sản mang tính lâu dài.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và mạng xã hội vào đời sống thì chắc chắn rằng, những người khi muốn tìm nhà đất sẽ phải tìm kiếm trên Google, website rao vặt xuất hiện đầu bảng kết quả tìm kiếm.  Từ đó, phát sinh nhu cầu lớn là doanh nghiệp cần có website riêng, đăng tin nhà đất hoặc dự án kèm theo số điện thoại của công ty mà thôi. Thêm vào đó, website này phải xuất hiện được trên 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google khi mà người dùng tìm kiếm từ khóa để mang lại hiệu quả là nhiều người truy cập nhất. SEO và quảng cáo Google Adwords ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đó. Tuy nhiên làm sao để thực hiện thành công thì bạn phải bỏ thời gian để SEO website và đầu tư tiền vào Google Adwords một cách thông minh, hiệu quả nhất.

Còn đối với quảng cáo Facebook thì bạn có thể đăng tin lên những Group, hoặc tạo một Fanpage… Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng quảng cáo của coccoc, admicro, eclick… cũng rất hiệu quả để tìm kiếm data khách hàng bất động sản phù hợp.

Tạo website, SEO từ khóa, quảng cáo Google adwords, Facebook: Chiến lược tìm kiếm data khách hàng bất động sản mang tính lâu dài.

6. Đăng tin trên các Website rao vặt bất động sản: Bạn đã thử chưa?

Cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản đó là bạn đăng tin nhà đất của mình trên các website rao vặt bất động sản. Tuy nhiên bạn sẽ có nguy cơ gặp phải những khó khăn như:

  • Website càng nổi tiếng thì kèm theo đó là chế độ kiểm duyệt tin đăng càng khó
  • Website càng nhiều môi giới đăng tin thì tin của bạn sẽ trôi đi nhanh
  • Website càng nổi tiếng thì đăng tin càng tốn nhiều tiền
  • Tạo được mẫu quảng cáo thu hút

Bạn nên chọn thời điểm đăng tin thích hợp để làm sao tin ít bị trôi, chú ý đến nội dung, cách đặt tiêu đề, thông điệp bài viết sao cho thật hấp dẫn và mang lại lợi ích cho người mua.

Đăng tin trên các Website rao vặt bất động sản: Bạn đã thử chưa?

7. A23.vn – Địa chỉ vàng hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn Data bất động sản giá rẻ.

Ở Việt Nam hiện nay, trong thời đại mà các doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền rất lớn để làm marketing và quảng cáo để có thể nhanh chóng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng, đang có nhu cầu cấp thiết về những sản phẩm dịch vụ của công ty. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lấy về được nguồn khách hàng chủ động liên hệ với doanh nghiệp. Và song song với đó là làm thế nào để các doanh nghiệp hiện nay có thể nhanh chóng tiếp cận được tối đa những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đang cung cấp này. Chính vì vậy làm thế nào để có được nguồn thông tin hữu ích để cho các telesale gọi điện tư vấn khách hàng để chốt được hợp đồng cho công ty của bạn là điều không hề đơn giản. Thấu hiểu được những khó khăn này của các doanh nghiệp hiện nay, A23 đã và đang cố gắng đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng về việc cung cấp các thông tin khách hàng sẵn có về tất cả các lĩnh vực trong đó có bất động sản để công ty bạn có thể tiếp cận và khai thác được tối đa tiềm năng. Có thể nói đây là cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản hiệu quả, chất lượng nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên cân nhắc để áp dụng. Tại đây luôn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và phù hợp để công ty bạn dễ dàng tìm kiếm data khách hàng bất động sản.

Bên cạnh đó, A23.vn còn có thể cung cấp nguồn data bất kì lĩnh vực nào mà bạn muốn với chi phí không thể rẻ hơn.

Trên đây là 7 bí quyết tìm kiếm Data bất động sản 2019. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này nhé!

 

Bình luận

Trả lời

Hotline 024.66.700.800