fbpx

Lợi ích đột phá của Email Marketing 2019

Email Marketing là một phần đặc biệt quan trọng không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp bởi nó tác động đến tệp khách hàng của bạn một cách trực tiếp nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên bạn có biết chính xác những lợi ích đột phá mà nó mang lại trong năm 2019 này hay không? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của a23.vn nhé!

Email Marketing là hình thức sử dụng email (thư điện tử) có nội dung về thông tin bán hàng, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn với hi vọng họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Mỗi email được gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại cũng có thể coi là một email marketing.

Lợi ích đột phá Email Marketing 2019.
Lợi ích đột phá Email Marketing 2019.

Ở phiên bản mới được cập nhật đầu năm 2019, Email Marketing đã mang lại những lợi ích đột phá giúp bạn tối ưu thời gian cũng như nâng cao chất lượng tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu đem so sánh Email marketing với hình thức quảng cáo, truyền thông thì khi sử dụng email để marketing cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn thì bạn sẽ tiết kiệm một đống chi phí không hề nhỏ cho thiết kế, đi lại, vận chuyển hay thuê địa điểm….

Email marketing giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với cách phương tiện marketing khác.
Email marketing giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với cách phương tiện marketing khác.

Hiện nay, với khả năng tối ưu hóa, chỉ cần bỏ ra 9đ/email bạn đã có thể tiếp thị sản phẩm của bạn đến tay khách hàng.

Tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với phiên bản cũ.

Việc sử dụng hình thức tiếp thị truyền thống thông thường sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể tiếp cận tới khách hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng email, bạn chỉ cần soạn thảo nội dung, lên lịch gửi cùng với danh sách khách hàng và chỉ một cú nhấp chuột thì lá thư điện tử đó sẽ gửi đi nhanh chóng và tiện lợi. Ở phiên bản mưới được cập nhật 2019 này, tốc độ ấy còn nhanh gấp 3 lần so với trước đây.

Email Marketing 2019 giúp tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với phiên bản cũ.
Email Marketing 2019 giúp tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với phiên bản cũ.

Target khách hàng tiềm năng.

Dựa trên cơ sở dữ liệu về khách hàng thu thập được, bạn có thể phân khúc được các đối tượng khách hàng, phân khúc thị trường. Từ đó bạn sẽ nhận biết được đâu là khách hàng tiềm năng, đâu là khách hàng trung thành, và đâu là khách hàng chỉ muốn lướt qua xem…. Chính điều đó sẽ giúp bạn có thể gửi nội dung cho khách hàng sao cho phù hợp nhất có thể, vừa tiết kiệm chi phí, công sức lại đạt hiệu quả cao nhất!

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Thống kê lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả và trực tiếp.

Bạn có thể biết được số lượng khách hàng mở email, số lượng người nhấp chuột và nhấp vào các đường dẫn trong email, cũng như số người đánh giá email lá spam và đo lường được cả tỷ lệ chuyển đổi. Từ đó bạn có thể tìm hiểu được nhu cầu của khách hàng, xác định đúng thị hiếu của họ để có thể thay đổi và chỉnh sửa sao cho thích hợp nhất.

Thống kê lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả và trực tiếp.

Thông qua bài viết này, hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Nếu còn bất kì thắc mắc gì về phần mềm A23 Email Marketing, vui lòng liên hệ:

✔️ Ms Dương: 0946.433.498 
✔️ Ms Quế 0901.773.639
✔️ Mr Phong 0912.894.722

CLICK NGAY ĐỂ DÙNG THỬ PHẦN MỀM A23 EMAIL MARKETING MIỄN PHÍ: https://bit.ly/1S4DJ1j

 

Bình luận

Trả lời

Hotline 024.66.700.800